Danh mục

  • Thời gian làm việc:

    T.2 đến T.7 - Từ 8.00 - 5h30

  • Liên hệ qua mail:

    ankhangnaminfor@yahoo.com.vn

  • Địa chỉ:

    14/4 Tổ 8, KP.02 , P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Được thành lập từ năm 2012, AN KHANG NAM là doanh nghiệp tiên phong cung cấp các giải pháp hỗ trợ công nghiệp trọn gói. Từ một dịch vụ kinh doanh cốt lõi là vệ sinh công nghiệp, AN KHANG NAM đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường phía Nam Việt Nam về duy tu và bảo dưỡng các dự án bảo trì vệ sinh công nghiệp, cho thuê – chăm sóc cây cảnh... AN KHANG NAM cam kết cung cấp tới Quý khách hàng chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, sự phục vụ tận tâm và chu đáo mà chỉ ở AN KHANG NAMQuý khách hàng mới có sự trải nghiệm đầy đủ.

Thành công của AN KHANG NAM ngày hôm nay đã được xây dựng trên một nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh mang tính toàn vẹn, từ tính trung thực, chuyên nghiệp của nhân viên làm việc trực tiếp, sự tận tâm của đội ngũ quản lý cấp cao đến không ngừng cải tiến trang thiết bị, thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty AN KHANG NAM , Quý Khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích cụ thể sau:

- Chất lượng cao, chi phí hợp lý

- Tần suất công việc cao, đảm bảo sạch tối đa

- Được sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tuỵ trong lĩnh vực vệ sinh và bảo dưỡng công nghiệp

- Không phải đầu tư máy móc, hóa chất làm sạch chuyên dụng vì vậy tiết kiệm được chi phí cho công ty

- Môi trường sạch đẹp cho cán bộ công nhân viên, khách tham quan và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng

- Không phải quản lý điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đã có AN KHANG NAM đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết, nhờ vậy tránh được rủi ro (nếu có).

Chúng tôi hy vọng rằng, với kinh nghiệm làm việc và kỹ năng chuyên môn cao, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy sẽ làm hài lòng Quý khách.

Copyright © 2017 Cây Cảnh Đồng Nai - All Rights Reserved.

Thiết kế website: CNV.vn